Seoul – Nami – Everland

5 Ngày 4 Đêm
  • Du lịch Hàn Quốc cùng New Paradise Travel đến đảo Nami
  • seoul-nami-everland-newparadise2
  • seoul-nami-everland-newparadise3
  • seoul-nami-everland-newparadise5
  • seoul-nami-everland-newparadise4

SEOUL – NAMI – EVERLAND( 5 ngày/ 4 đêm,  Vietjet Air)

Ngày khởi hành dự kiến: đi 12/10, 26/10, 02/11, 09/11.

  •       Bay Vietjet chuyến đi VJ960, chuyến về VJ961
  •       Thăm quan Tháp truyền hình Nam san.
  •       Thăm quan Cung điện hoàng gia Kyong-bokBảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống.
  •       Thăm đảo Nami lãng mạn xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”
  •       Vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất thế giới Everland với vườn hoa mua xuân rực rỡ hoa bốn mùa.
Mùa lá đỏ tại đất nước Hàn Quốc - Seoul xinh đẹp
Mùa lá đỏ tại đất nước Hàn Quốc – Seoul xinh đẹp
XUẤT PHÁT/TRỞ VỀ Sân bay quốc tế Nội Bài
GIỜ KHỞI HÀNH Vui lòng đến ít nhất 2 giờ trước chuyến bay.
BAO GỒM
Vé máy bay khứ hồi: Việt Nam – Hàn Quốc – Việt Nami Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc và phí dịch thuật hồ sơ. Khách sạn tiêu chuẩn 3* (02 người/ phòng)
4 bữa sáng tại khách sạn và nhà hàng địa phương. Vận chuyển bằng xe ô tô điều hòa đời mới HDV người Việt theo suốt chương trình.
Vé tham quan các điểm đã nêu trong chương trình Quà tặng của công ty Newparadise Bảo hiểm Du Lịch.
KHÔNG BAO GỒM
Tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe bên Hàn: 6usd/khách/ngày Chi phí làm hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng tính tới ngày khởi hành).
Phí hành lý quá cước, tiền nước uống thêm. Vé máy bay quốc tế và các dịch vụ khác không trong mục bao gồm
Lệ phí không hoàn lại: 1.000.000 VNĐ ( Bao gồm phí xin visa)

Tên khách sạn:

Khách sạn Dongkaemun Benikia, Yoido Hotel, Benhur Hotel,YoungDong Hotel, Together Hotel hoặc tương đương.

GIÁ CHO MỘT KHÁCH: 10.990.000vnđ/ 1 khách.

(Áp dụng cho đoàn 24  khách.)

NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ NGƯỜI LỚN  TRẺ EM (2-11T)
13/10, 27/10, 03/11, 10/11/2018 10.990.000 9.990.000

Lưu ý:

– Chương trình chỉ áp dụng cho mục đích du lịch thuần túy.

– Quý khách không được tách đoàn, nếu thành viên nào trong đoàn mà tách riêng không đi theo đúng lịch trình sẽ bị charge 60$/pax/ngày ( Tách đoàn 02 ngày sẽ bị charge 200$/pax).

– Giá Tour này chỉ áp dụng cho khách là người mang quốc tịch Việt Nam. Đối với khách là người không mang quốc tịch Việt Nam sẽ tính surcharge là 100$/pax/ tour

– Trẻ em (2-10 tuổi): Ngủ cùng bố mẹ. Giá tour đã thông báo trong bảng giá ở trang 7.

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính 100% giá tour, ngủ riêng giường như người lớn

– Cả đoàn không có quá 25% là  trẻ em

– Trẻ em dưới 2 tuổi và người lớn trên 75 tuổi nếu tham gia sẽ báo giá riêng

Điều kiện hoàn hủy tour

  • Đối với tour có visa:
    • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.000.000 VND. Chi phí vé máy bay đã đặt theo quy định của hãng hàng không Vietjet air.
    • Trường hợp Qúy khách đã đặt visa, nếu hủy tour sẽ chịu phí theo quy định hủy tour.
  • Các điều kiện huỷ tour ngày thường
    • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
    • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 70% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết
    • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
    • Hủy tour trước 45 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 30% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 70% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
    • Hủy tour từ 01 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
    • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  2. 02 ảnh thẻ 4 x6  nền trắng
  3. 01 bản photo công chứng CMTND
  4. 01 bản sao công chứng hộ khẩu gia đình nếu đi cùng người thân trong gia đình
  5. Chứng minh nghề nghiệp:
Đối tượng áp dụng       Giấy tờ cần chuẩn bị Loại giấy tờ
Người lao động – Hợp đồng lao động Bản sao CC
Chức vụ nếu có – Quyết định bổ nhiệm chức vụ Bản sao CC
Đã nghỉ hưu – Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí Công chứng
Học sinh, sinh viên – Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường Công chứng
Chủ doanh nghiệp – Giấy phép đăng ký Kinh doanh Công chứng
Nội trợ hoặc kinh doanh tự do (dưới 50 tuổi) – Xác nhận của xã/ phường

 

Bản gốc
  1. Chứng minh tài chính:

6.1 Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí).

–   Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).

–   Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi – nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)

6.2 Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:

–    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)

–    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)

–    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty  tháng gần nhất.

–    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.

–    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả

–    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch

Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.

Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).

  1.  Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.

Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

Ghi chú :

  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ.
  • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
  • Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách phải tuân thủ tuyệt đối đi và về theo suốt hành trình tour. Trong quá trình tham quan tại nước ngoài, nếu Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và sẽ bị đối tác nước ngoài surcharge thêm 2.500.000 VNĐ/khách/ lần.
  • Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Hàn Quốc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

Thủ tục đăng ký (xin visa):

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (hộ chiếu cũ kèm theo nếu có) với 02 ảnh 4 x 6 chụp trên nền phông trắng trong vòng 6 tháng gần đây (hộ chiếu cũ kèm theo nếu có) + bản phô tô CMND
  • Bản công chứng phường sở tại Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con (nếu đi theo gia đình)
  • Với những khách hàng có ngày tháng năm sinh từ năm 1940 lùi về trước phải có giấy khám sức khỏe kèm theo
  • Với những khách hàng đã từng đi các nước trong thành viên OECD (Nhật, Châu Âu, Úc, Mỹ…) trong vòng 3 năm trở lại đây sẽ được miễn chứng minh tài chính

* Về chứng minh tài chính, Quý khách nộp những giấy tờ sau:

  • Photo Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD/ người hoặc tương đương tiền Việt thời hạn gửi trước khi xin visa tối thiểu 03 tháng (yêu cầu bắt buộc)+ xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc tại ngân hàng ở thời điểm gần nhất (có giá trị trong vòng 1 tuần kể từ ngày xin xác nhận )
  • Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi đủ 3 tháng (với điều kiện đã gửi đủ 1 tháng tính đến ngày xin visa, kỳ hạn gửi tối thiểu 3 tháng) kèm theo Bản công chứng phường sở tại Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký  ô tô trong vòng 5 năm trở lại đây

* Về chứng minh công việc:

  • Đối với khách hàng đang đi làm:
    • Bản photo của Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương.
    • Xác nhận công việc tại thời điểm hiện tại
    • Xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Nếu công ty trả lương bằng hình thức chuyển khoản)
  • Đối với khách hàng là chủ doanh nghệp: Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế hoặc nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với khách hàng là hưu trí: Bản sao thẻ hưu trí
  • Đối với khach hàng là học sinh/ sinh viên: Bản photo thẻ học sinh/ sinh viên. Hoặc bản photo giấy khen học kỳ gần nhất hoặc bản gốc xác nhận của trường đang theo học
  • Đối với khách hàng nội trợ hoặc kinh doanh tự do (dưới 50 tuổi) cần có xác nhận của xã/ phường

New Paradise Travel , Chúc Quý khách một chuyến tham quan thú vị!

– Tour Hàn Quốc ngắm hoa anh đào

Seoul – Jinhea – Busan – Seoul (7 ngày – 6 đêm)

1

Ngày 1: Hà Nội – Seoul (Quý khách nghỉ đêm trên máy bay)

21h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe ôtô và HDV đón và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay: VJ960 lúc 01:45 đi Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

2

Ngày 2: Nami Island ( Ăn sáng, trưa, tối )

07:55  Đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đoàn đi ăn sáng với món mỳ truyền thống Udong của Hàn Quốc.

Sau khi ăn sáng HDV sẽ đưa đoàn đi Saunna truyền thống_đến với phòng tắm hơi (sauna) là một trong những trải nghiệm được du khách yêu thích nhất khi đến với xứ sở kim chi. Đây được xem là một nét văn hóa đặc biệt của người dân Hàn Quốc, sauna không chỉ tốt cho sức khỏe mà đây còn là dịp để có những trải nghiệm thú vị(trong khoảng 2 tiếng).

Sau đó đoàn khởi hành đến thăm đảo Nami, là một đảo sông nhỏ hình bán nguyệt nằm ở Chuncheon, Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 63km về phía tỉnh Chuncheon (phía nam Hàn Quốc). Nhìn từ xa Nami như một chiếc thuyền lá khổng lồ trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Đảo Nami có vẻ đẹp lãng mạn, khí hậu mát mẻ và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa. Qúy khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca muà đông”. Tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp, tận hưởng khí hậu mát mẻ trong lành nơi đây.

Ăn trưa với món gà nướng BBQ 

Buối chiều thăm quan núi Namsan với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp Namsan). Thăm và mua sắm tại Trung tâm dầu thông đỏ.

Thăm dòng suối Cheng Gye  dài hơn 5km nằm ngay tại trung tâm thành phố Seoul, chụp ảnh lưu niệm tại quảng trường Ghwanghwamun.

3

Ngày 3: Seoul – Eveland ( Ăn sáng,trưa,tối )

Quý khách Ăn sáng tại khách sạn.

Đoàn đi mua sắm tại trung tâm Nhân sâm, Đảo Ganghwa chuyên trồng nhân sâm. Trung tâm nhân sâm Gwanghwa được xây dựng để trưng bày và tiêu thụ các sản phẩm trên đảo. Nhân sâm chính hiệu luôn được bày bán ở đây. Cửa hàng Mỹ phẩm của chính phủ.

Sau bữa trưa đoàn di chuyển đến công viên Everland_là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới, thiên đường giải trí ngoài trời với các trò chơi mạo hiểm;  Quý khách có thể tự do khám phá Vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị. Cùng lưu giữ hình ảnh đẹp nhất tại Vườn hoa bốn mùa – nơi diễn ra các lễ hội hoa theo mùa.

Thực hành làm Kimchi và mặc Hanbok – trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Ăn tối – BBQ Pork

4

Ngày 4: Seoul City Tour ( Ăn sáng,trưa,tối )

Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

Sau đó đoàn sẽ thăm Cung điện hoàng gia Kyong-bok , Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7.225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul.

Bảo tàng dân gian quốc gia,  là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc,

Nhà Xanh – Phủ tổng thống, hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

Thăm và mua sắm tại Trung tâm dầu thông đỏ, trung tâm nấm Reishi, cây Raisin Oriental.

Ăn trưa- Sâm Gíneng Chicken Soup,

Đoàn sẽ được xem cách thức làm món Bimbap

Đoàn được tự do mua sắm tại cửa hàng miễn thuế ở khu Myung-dong.

Ăn tối- Cá Nướng.

5

Ngày 5: Seoul – Hà Nội ( Ăn sáng )

Qúy khách ăn sáng tại khách sạn và tự do mua bánh kẹo, quà tặng người thân…tại cửa hàng miễn thuế CheongHa.

Sau đó, xe du lịch của công ty sẽ đưa quý khách ra sân bay Inchon trở về Việt Nam trên chuyến bay VJ961 1105/1410.

14:10 đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố. Chia tay đoàn và kết thúc chuyến đi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Seoul – Nami – Everland”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Or

Gửi thông tin đặt Tour